Viên giảm cân Green Coffee giảm giá lên đến 50%

0
13959

Gần đây các chị em truyền tai nhau về sản phẩm Green Coffee giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Green Coffee được sản xuất tại Mỹ, với các thành phần từ thiên nhiên nên sử dụng an toàn. Green Coffee có tác dụng đốt cháy mỡ thừa theo cách tự nhiên, ngăn ngừa cảm giác thèm ăn theo cách lành mạnh.

Lưu ý: Đặt mua sản phẩm trong 15 phút để giảm 50%
green-coffeeHiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

ĐẶT HÀNG HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ ĐẾN 50%


Cách sử dụng: Uống trước khi ăn 30 phút, mỗi ngày 2 lần x 1 viên/ lần.

Giá và khuyến mãiMột tin vui với các chị em là Green Coffee đang được khuyến mãi giảm giá 50%. Hiện sản phẩm này có giá 1,180,000 VNĐ , nhưng đang có khuyến mãi giảm giá 50% nên chỉ còn 590,000 VNĐ.

Đặt hàng – Liên hệ tư vấn:

  • Để đặt hàng hoặc cần tư vấn, chị em chỉ cần điền tên và số điện thoại, nhân viên của hãng sẽ liên hệ lại cho bạn để tư vấn và xác nhận việc bạn đặt hàng (sau khi nghe tư vấn không mua nữa cũng không sao).
  • Nếu chị em đặt hàng thì ship về Việt Nam khoảng từ 2 tới 3 ngày, thanh toán sau khi nhận được hàng.

Lưu ý:

  • Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.
  • Sản phẩm này không phải là thuốc vì thế không dùng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 12 tuổi, Những người bệnh cao huyết áp, tiểu đường, người đang cho con bú trước khi sử dụng nên tham khảo ý kiến bác sĩ.
  • Để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn nên đặt mua hàng từ trung tâm bán hàng của hãng. Dưới đây là địa chỉ đặt mua kem Green Coffee từ trung tâm bán hàng của hãng, cùng với khuyến mãi giảm giá 50%.

Đặt hàng bằng cách điền Tên và Số điện thoại vào Form dưới. Chúng rôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn